top of page

RealtyQuant Group

Public·112 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Có tầm giá hai tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của bồ cây cảnh.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai vàng sống được bao lâu của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán với tầm giá hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc mang của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán có giá thành cao, lên đến hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Stefan Tsvetkov
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page