top of page

RealtyQuant Group

Public·112 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị tậu tậu cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong những cơ sở trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến có hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Stefan Tsvetkov
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page