top of page

RealtyQuant Group

Public·112 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 hấp dẫn nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu rộng rãi người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày có giá bán thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp vàng cuốn hút nhất Việt Nam mang gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá to lớn, nhưng sự hiếm có và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với con đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo nhiều người để ý tậu mang mức giá sắp 2 tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm đam mê của ông trằn Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Mang chi phí 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Stefan Tsvetkov
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page