top of page

RealtyQuant Group

Public·112 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng trong khoảng hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, ngoại hình và chủng loại mai.

Theo dự đoán năm nay, giá mai vàng sẽ ko sở hữu phổ quát biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện nay sẽ động dao từ 3 triệu đồng đối mang những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ có giá thành cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, các cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của đa dạng người. Với giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức với giá chao đảo trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý mang giá nghiêng ngả trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc mang giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai sở hữu giá nghiêng ngả trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung với giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách thức ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc lựa chọn mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc biệt đến các cây mai mang vẻ mẫu mã đẹp và trạng thái sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường miêu tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp có tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Đánh giá cao thường là cái cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất 1 cách bất chợt tạo nên những các con phố cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây thiết yếu sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng có những hốc lõm bỗng dưng. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao khi có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi. Và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn mô tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta với thể định giá mai 1 phương pháp xác thực nhất.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Stefan Tsvetkov
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page