top of page

RealtyQuant Group

Public·112 members
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì đam mê nghề tạo hình mai đã Tìm hiểu, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. lúc đã sở hữu tay nghề, anh bắt đầu đi làm công cho những tổ chức chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm ham mê và có thêm thu nhập.

Sau phổ biến năm gắn bó với công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được đa dạng kinh nghiệm, tới năm 2017, anh có mặt trên thị trường doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh nhân và người chơi kiểng.

Xem thêm: những giống hoa mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về công nghệ coi sóc, phương pháp nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời gian thu hoạch, doanh nghiệp tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người mua, cần chú trọng khâu làm gốc. tuy nhiên, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải hết sức kĩ càng. Sau lúc hoàn tất những giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng thị trấn hội. phương pháp làm cho này giúp anh truyền bá sản phẩm rộng rãi hơn tới sở hữu mọi người, tiếp cận người mua, tiện lợi tiêu thụ. quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Stefan Tsvetkov
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page