top of page

RealtyQuant Group

Public·112 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ, giá mai vàng sẽ không mang rộng rãi biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị trường.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng ngày nay sẽ ngả nghiêng từ 3 triệu đồng đối với những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với giá bán cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong ấy, các cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa chuộng của đa dạng người. Mang giá khoảng từ hai triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức mang giá nao núng từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý sở hữu giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc sở hữu giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai sở hữu giá chao đảo từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung sở hữu giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách thức ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

khi chọn lọc phôi mai tứ quý đẹp để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc biệt tới các cây mai mang vẻ mẫu mã đẹp và trạng thái sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường trình bày rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa mang đại quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Phân tích cao thường là cái cây mai đã trải qua rộng rãi năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất một cách khi không tạo nên những các con phố cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần yếu sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải trót lọt láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cộng mang các hốc lõm tự dưng. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai có vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao khi có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi. Và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn trình bày sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta với thể định giá mai 1 cách xác thực nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Stefan Tsvetkov
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page