top of page

RealtyQuant Group

Public·112 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi cách trồng phôi mai vàng từ lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường mua cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng với trị giá cao làm cho phổ quát người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to lớn nhưng điều làm cho cây mai vàng này trở nên thi thoảng và với trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang tuyến đường kính 40cm với nguyên do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với tầm giá hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đầy đủ nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi sắm mang giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Stefan Tsvetkov
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page